Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Phòng khám 36 Ngô Quyền

Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội trực thuộc Sở Y tế Hà Nội

Cách Phá Thai 2 Tháng Tuổi An Toàn Cho Mọi Người

Cách phá thai 2 tháng tuổi an toàn để chị em lựa chọn là gì? luôn là câu hỏi mà Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội từ lâu muốn giải đáp. Trong bài viết này, mời các chị em cùng tìm hiểu.

 

Cách phá thai 2 tháng tuổi an toàn

 

Với độ tuổi thai 8 tuần hay chính xác đó là 2 tháng sẽ không được áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc bởi hiệu quả mang lại thường không như mong muốn.Thế nên, các bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ phá thai 8 tuần bằng phương pháp ngoại khoa hút thai bằng ống siêu dẫn – Là sử dụng dụng ống siêu dẫn không để can thiệp vào bên trong tử cung và chấm dứt chu kỳ thai nghén. Cách được áp dụng với những thai nhi từ 8 tuần đến dưới 10 tuần tuổi.

 

cách phá thai 2 tháng tuổi an toàn
Cách phá thai 2 tháng tuổi an toàn?

 

Quy trình phá thai phá thai 2 tháng tuổi an toàn

 

Bước 1: Bác sĩ kháng khuẩn vùng kín và giúp thai phụ uống thuốc giảm đau hay dùng phương pháp gây tê tử cung để loại phá cảm thấy đau đớn trong quá trình hút thai.

 

Bước 2: Bắt đầu đặt dụng cụ mỏ vịt vào cổ tử cung, sau đó đưa ống hút chân không vào tử cung để hút phôi thai ra Bên cạnh. Qúa trình hút chỉ trong khoản từ 15- 20 phút.

 

Bước 3: Sau thời điểm hoàn tất thời kỳ hút thai, thai phụ ở lại cơ sở y tế để theo dõi sức khỏe. Nếu không có bất thường gì diễn ra thì bà mẹ có thể ra về và quay lại tái khám sau 2 tuần theo lời dặn của bác sĩ.

 

Ưu điểm hút thai bằng ống siêu dẫn

  • Giá tiền phải chăng.
  • Không gây đau đớn, không gây thương tổn tử cung.
  • Thủ thuật được thực hiện nhanh- gọn- nhẹ với các dụng cụ chuyên dụng.
  • Không gây hậu quả, không tuân thủ tác động đến chức năng sinh sản về sau.

 

Hi vọng rằng câu trả lời trên đã làm thoả mãn các chị em. Nếu đã có ý định đình chỉ thai nên làm từ sớm, tránh để thai thêm 1 2 tháng sẽ rất khó thực hiện. Vui lòng gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 hoặc sử dụng Kênh Chat Trực Tuyến để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post