Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Phòng khám 36 Ngô Quyền

Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội trực thuộc Sở Y tế Hà Nội

Chi Phí Nạo Hút Thai Mất Bao Nhiêu Tiền?

Phá thai chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng của phần đông chị em phụ nữ. Khi đã lựa chọn phá thai, cách phá thai nào phù hợp khiến chị em thêm đau đầu, chi phí dự tính cho phá thai sau đó lại trở thành một điều mà chúng ta lại phải quan tâm đến. Vậy chi phí nạo hút thai mất bao nhiêu tiền? Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội xin được giải đáp.

 

Nạo hút thai là phương pháp ngoại khoa áp dụng cho thai nhi từ 8-12 tuần tuổi và thai phụ không mắc các bệnh thiếu máu, suy gan, suy thận.

 

Với phương pháp này, chuyên gia sau thăm khám sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng hút thai nhi ra khỏi cơ thể người mẹ.

 

Các chuyên gia tại Phòng khám 36 Ngô Quyền cho biết, chi phí nạo hút thai sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau.

 

Cơ sở thực hiện phá thai

 

Nếu thực hiện phá thai tại những cơ sở uy tín, với độ ngũ chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại thì sẽ có chênh lệch chi phí khi thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng

 

Phá thai ở những cơ sở y tế uy tín thì mức độ thành công cao và đảm bảo sức khỏe cho chị em một cách tốt nhất

 

Chi phí kiểm tra, siêu âm trước khi hút thai

 

Khám, siêu âm thai là việc làm rất cần thiết để xác định chị em có đủ điều kiện để thực hiện hút thai hay không?. Thông thường chi phí này không đáng kể, chị em có thể yên tâm.

 

nạo hút thai mất bao nhiêu tiền
Chi phí nạo hút thai mất bao nhiêu tiền?

 

Chi phí cho một lần nạo hút thai là bao nhiêu?

 

Sức khỏe thai phụ
 

Nếu thai phụ mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lí khác thì phải điều trị trước khi thực hiện nạo hút thai.

 

Chi phí thực hiện hút thai
 

Hiện nay có rất nhiều kỹ thuật hút thai, chị em sẽ được chuyên gia tư vấn cụ thể để đưa ra sự lựa chọn thích hợp với thai nhi và tình hình tài chính của bản thân.

 

Chi phí tiêu viêm, tái khám sau thủ thuật
 

Đây là bước rất quan trọng nhằm thực hiện an toàn cho sức khỏe của chị em. Chi phí này phụ thuộc vào khả năng phục hồi của chị em, thông thường chi phí tái khám không cao.

 

Thực tế thì chi phí cho 1 lần phá thai không cao như chị em vẫn nghĩ, song nhiều người thiếu hiểu biết và bị vấn đề chi phí đè nặng đã tự ý phá thai tại nhà hoặc phá thai tại cơ sở “chui” đã phải trả cái giá quá đắt do: sót thai, sót thai, thai chết lưu… sau đó phải tốn thêm 1 lần trị liệu nữa để đưa thai ra ngoài thì rất tốn kém.

 

Có thể thấy chi phí hút thai phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nên không thể có một con số chính xác rằng nạo hút thai mất bao nhiêu tiền đúng với tất cả mọi người. Để có được con số gần đúng nhất, chị em nên gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 hoặc sử dụng Kênh Chat Trực Tuyến để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post