Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Phòng khám 36 Ngô Quyền

Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội trực thuộc Sở Y tế Hà Nội

Lựa Chọn Nào Cho Phá Thai 2 Tháng Tuổi?

Lựa chọn phương pháp nào để phá thai 2 tháng tuổi và phá thai 2 tháng có an toàn không là điều khiến nhiều chị em đang mang thai ngoài ý muốn băn khoăn trước khi ra quyết định. Để trả lời những câu hỏi này, mời các chị em đọc bài viết sau đây từ các bác sĩ đến từ Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

 

Lựa chọn nào để phá thai 2 tháng tuổi?

Thai nhi 2 tháng tuổi (8 tuần tuổi) thai nhi chưa có sự phát triển nhiều, các bộ phận cơ thể chưa hình thành hết, phôi thai đã phát triển nhưng chưa có hình hài rõ rệt, tim thai đã hình thành nhưng còn yếu.

 

Nếu bất đắc dĩ phải phá thai thì thời điểm thai nhi 2 tháng tuổi là thời điểm an toàn khi áp dụng các phương pháp phá thai.

 

Tuy nhiên, thai nhi ở thời điểm thai được 2 tháng tuổi do thai đã quá 7 tuần tuổi nên không thể áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc vì có thể dẫn đến hiện tượng sót thai, thai chết lưu, phá thai thất bại.

 

Để phá thai 2 tháng tuổi an toàn chị em nên áp dụng phương pháp nạo hút thai tại các cơ sở y tế uy tín.

 

Phá thai 2 tháng bằng nạo hút thai

 

Nạo hút thai là những thủ thuật can thiệp ngoại khoa sử dụng các dụng cụ y tế đưa vào tử cung nhằm lấy bào thai ra khỏi cơ thể mẹ. Áp dụng cho các trường hợp thai nhi từ 6 -12 tuần tuổi, nằm trong tử cung, thai phụ không có vấn đề gì về sức khỏe.

 

Theo các chuyên gia thì phương pháp hút thai bằng ống hút siêu dẫn phù hợp để phá thai an toàn với thai nhi 2 tháng tuổi.

 

phá thai 2 tháng tuổi
Phương pháp nào phá thai 2 tháng tuổi?

 

Phương pháp hút thai 2 tháng tuổi an toàn bằng ống hút siêu dẫn

 

Ống hút siêu dẫn mềm làm bằng những nguyên liệu phân tử, có đường kính nhỏ, không cần mở rộng tử cung để đưa vào bên trong buồng tử cung, không gây tổn thương tử cung.

 

Thông qua siêu âm có thể xác định được vị trí túi, thai đưa ống hút tiếp cận đúng vị trí và hút thai ra ngoài nhanh chóng, chính xác, không gây tổn thương tử cung, an toàn, ít gây biến chứng.

 

Hút thai bằng ống hút siêu dẫn là phương pháp phá thai tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay có thể khắc phục được các phương pháp hút thai truyền thống.

 

Làm thế nào để phá thai 2 tháng tuổi an toàn?

 

Để đảm bảo phá thai 2 tháng tuổi an toàn chị em cần lưu ý một số yêu cầu sau:

 

  • Lựa chọn cơ sở y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trình độ tay nghề cao, trang thiết bị y tế hiện đại.
  • Chị em cần kiểm tra sức khỏe cơ thể, xác định tuổi và vị trí thai nhi để các bác sĩ tư vấn phương pháp phá thai phù hợp.
  • Đối với thai 2 tháng tuổi thường được các bác sĩ tư vấn nạo hút thai để đảm bảo phá thai hiệu quả và an toàn.
  • Sau khi nạo hút thai chị em nên tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn chăm sóc và phục hồi sức khỏe do bác sĩ chỉ định.
  • Ăn uống và sinh hoạt hợp lý để hồi phục sức khỏe.
  • Chị em nên sớm lấy lại tinh thần, tránh căng thẳng stress sau khi thực hiện thủ thuật phá thai.
  • Nên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để chắc chắn phá thai thành công và không để lại các di chứng ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của chị em.

 

Như vậy là Phòng khám 36 Ngô Quyền đã giúp các chị em giải đáp những vướng mắc đang gặp phải, nếu đã có quyết định lựa chọn phá thai. Chị em hãy gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 hoặc sử dụng Kênh Chat Trực Tuyến để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post