Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Phòng khám 36 Ngô Quyền

Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội trực thuộc Sở Y tế Hà Nội

Phá Thai 12 Tuần Tuổi Có An Toàn Không?

Nhiều chị em phát hiện thai muộn, đến khi thai đã lớn thì băn khoăn không biết có còn phá thai được nữa không? Phá thai 12 tuần tuổi có khả thi hay không? Hãy cùng xem câu trả lời đến từ chuyên gia của Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

 

Phá thai 12 tuần tuổi có phá được không ?

 

Thai nhi 12 tuần tuổi (gần 3 tháng) được đánh giá là thai lớn, vào thời điểm này thai đã hình thành gần đầy đủ các bộ phận cơ thể. Vì thế, việc phá thai 11 – 12 tuần tuổi ít nhiều đều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của chị em phụ nữ.

 

Phá thai vào thời kỳ thai được 12 tuần tuổi phải cần tới sự giúp đỡ của nhiều thiết bị y khoa tác động vào tử cung, bởi thế, chị em nếu không lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn một cách kỹ lưỡng sẽ có thể mắc phải một số trường hợp sau:

  • Hiếm muộn – vô sinh: Rách, thủng tử cung, dính buồng tử cung, tắc vòi trứng,… là hậu quả vô cùng thường thấy, dẫn tới mất khả năng sinh sản sau này ở phụ nữ.
  • Băng huyết kéo dài: Tỷ lệ nữ giới phá thai lớn có nguy cơ băng huyết cao hơn hẳn những hiện tượng thai còn nhỏ, gây ra suy nhược cơ thể, thậm chí nếu mất máu rất nhiều có thể gây ra tử vong.
  • Tác hại thai kỳ tiếp theo: các biến chứng như bong nhau non, sảy thai liên tiếp, nhau cài răng lược,… rất dễ xảy ra ở lần mang thai tiếp theo.
phá thai 12 tuần
Phá thai 12 tuần tuổi có an toàn không?

 

Phá thai 12 tuần tuổi có an toàn không?

 

Khi lựa chọn phá thai 12 tuần tuổi, thai đã lớn và có sự liên kết chặt chẽ với cơ thể người mẹ, không thể phá thai nội khoa được nữa mà bắt buộc can thiệp ngoại khoa để phá thai. Vậy nên, nguy cơ xảy ra biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của thai phụ cũng tăng lên nếu như không tìm hiểu kỹ cũng như lựa chọn đúng biện pháp phá thai phù hợp tại một số trung tâm y tế uy tín.

 

Quy trình phá thai 12 tuần tuổi sẽ phức tạp và nguy hiểm nên đòi hỏi bắt buộc được thực hiện tại các địa chỉ phá thai an toàn, uy tín, được cấp phép hoạt động, có đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm cũng như hệ thống máy móc hiện đại... Để đảm bảo tỉ lệ hiệu quả, an toàn cho cơ quan sinh sản.

 

Để chọn được giải pháp phá thai 12 tuần an toàn chị em buộc phải tới cơ sở y tế để siêu âm, xác định chính xác tuổi thai, kích thước, vị trí thai nhi một lần nữa, từ đó bác sĩ đưa ra giải pháp phá thai phù hợp nhất, phòng ngừa những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra.

 

Với những thông tin trên, có lẽ các chị em đã quyết định được có nên phá thai hay không. Sau khi có quyết định của mình, chị em nên lòng gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 hoặc sử dụng Kênh Chat Trực Tuyến để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí tại Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post