Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Phòng khám 36 Ngô Quyền

Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội trực thuộc Sở Y tế Hà Nội

Phá Thai 4 Tuần Tuổi Bằng Thuốc Được Không?

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc là một trong những biện pháp đình chỉ thai kỳ rất thường gặp ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên vẫn có nhiều chị em thắc mắc có nên phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc không, sử dụng thuốc phá thai 4 tuần tuổi có ảnh hưởng gì đến bản thân thai phụ? Hãy cùng Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội chúng tôi tìm hiểu.

 

Có nên phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc không?

 

Phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc là phương pháp đã được phổ biến tại nhiều bệnh viện và phòng khám lớn trong nước và quốc tế, khi sử dụng thuốc phá thai 4 tuần tuổi thì sẽ gây ra tình trạng sẩy thai tự nhiên mà không tác động buồng tử cung bằng các thiết bị bên ngoài, điều này đảm bảo an toàn và hiệu quả cao mà không ảnh hưởng đến những lần mang thai tiếp theo cũng như là không bị vô sinh hiếm muộn.

 

phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc
Có thể phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc?

 

Những ảnh hưởng khi phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc là gì?

 

Vô số câu hỏi được gửi về hộp thư tại Blog với tiêu đề như sau: pha thai 4 tuan tuoi co anh huong gi khong, muốn phá thai 4 tuần tuổi có nguy hiểm tới tính mạng hay không,... và nhiều câu hỏi khác nữa. Tuy nhiên, để phân tích rõ tầm quan trọng của việc lựa chọn thuốc phá thai dưới 4 tuần, cũng như sự ảnh hưởng, ta có thể gộp nhóm lại như sau:

 

Nhóm thứ 1
 

Phụ nữ phá thai ở giai đoạn thai được 4 tuần, sẽ ảnh hưởng về mặt tâm lý. Nguyên nhân ảnh hưởng tới tâm lý là vì dù là phá thai lần đầu tiên, hay đã phá thai nhiều lần, thì ít nhiều cũng sẽ tác động đến sức khỏe của người mang thai. Vì vậy, khi phá thai cũng phải cân nhắc và cần chuẩn bị tâm lý trước khi quyết định đình chỉ thai kỳ.

 

Nhóm thứ 2
 

Sức khỏe vẫn bị tác động: Số ít người mang thai được 4 tuần khi quyết định bỏ đi giọt máu của mình (bằng nhiều cách khác nhau), vẫn sẽ bị tác động 1 phần đến sức khỏe. Thân nhiệt nóng lên, hơi đau bụng, người khó chịu,...là những triệu chứng thường gặp. Tuy nhiên, sử dụng thuốc vẫn phải được sự cho phép của các bác sĩ chuyên khoa về sản phụ khoa.

 

phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc
Ảnh hưởng của phá thai 4 tuần tuổi bằng thuốc?

 

Như vậy là Phòng khám 36 Ngô Quyền đã giúp các chị em có được câu trả lời của mình. Chúng tôi khuyến cáo chị em không tự ý mua và sử dụng thuốc tại nhà. Để nhận được hỗ trợ phá thai vui lòng gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 hoặc sử dụng Kênh Chat Trực Tuyến để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post