Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Phòng khám 36 Ngô Quyền

Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội trực thuộc Sở Y tế Hà Nội

Phá Thai 7 Tuần Tuổi An Toàn Như Thế Nào?

Với nhu cầu đình chỉ thai ngày càng cao của chị em phụ nữ, khoa học đã ra đời ngày càng nhiều phương pháp tiên tiến để phục vụ. Tuy nhiên từng phương pháp lại chỉ phù hợp với từng độ tuổi, vậy phá thai 7 tuần tuổi bằng phương pháp nào thì an toàn? Cùng xem các bác sĩ của Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội giải đáp.

 

Các phương pháp phá thai an toàn phổ biến hiện nay.

  • Nạo phá thai bằng thuốc áp dụng cho thai từ 7 tuần tuổi trở xuống.
  • Nạo hút thai áp dụng với thai từ 8 đến 10 tuần tuổi.
  • Nong gắp thai thì áp dụng cho thai từ 11 đến 14 tuần tuổi.

Nếu như thai lớn hơn 14 tuần tuổi không phải tiến hành phá vì lúc này thai đã lớn, lúc bỏ thai sẽ vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe thai phụ.

 

Vì vậy đối với phá thai 7 tuần tuổi thì có khả năng áp dụng phá thai an toàn bằng thuốc. Đây là biện pháp phá thai an toàn, tiện lợi mang lại hiệu quả, ít xảy ra tác hại sau đình chỉ thai. Tuy nhiên, khi tiến hành kỹ thuật này thai phụ phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 

  • Tuổi thai bắt buộc dưới 7 tuần tuổi cũng như kích thước thai dưới 2,5cm.
  • Thai phụ ko mắc các bệnh suy thận, suy gan, viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn đông máu,…
  • Thai nhi đã vào tử cung cũng như không đặt vòng tránh thai
  • Không dị ứng với những thành phần thuốc phá thai.
  • Không sử dụng corticoid trong thời gian dài.
  • Thực hiện tại những cơ sở uy tín, được chuyên gia thăm khám cũng như chia sẻ dòng thuốc phù hợp.

 

phá thai 7 tuần tuổi
Phá thai 7 tuần tuổi cần được bác sĩ giám sát

 

Phá thai 7 tuần tuổi tốt cho sức khỏe thai phụ không?

 

Thai phụ phải biết rằng, phá thai an toàn cho dù bằng phương pháp gì cũng có những ảnh hưởng nhất định tới sức khỏe mặc dù vậy có khả năng giảm thiểu đến mức thấp nhất những ảnh hưởng cũng như hậu quả bằng cách thực hiện ở những trung tâm y tế uy tín có bác sĩ giàu kinh nghiệm.

 

Phá thai 7 tuần tuổi là phương án tối ưu nhất cho thai phụ lúc này vì không phải can thiệp tới dụng cụ y tế vào tử cung mà thuốc có tác dụng như một cách sẩy thai tự nhiên. Quy trình thực hiện nạo phá thai 7 tuần tuổi bằng thuốc an toàn, giảm thiểu thấp nhất các ảnh hưởng tới sức khỏe như sau

 

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát sức khỏe, tình hình thai nhi, siêu âm thai, xét nghiệm dịch và nước tiểu, nếu mọi thứ đều ổn thì có khả năng tiến hành đình chỉ thai.

 

Bước 2: Thai phụ được uống viên thuốc đầu tiên có tác dụng khiến ngưng sự phát triển của thai nhi, sau đấy về nhà nghỉ ngơi.

 

Bước 3: Quay lại gặp bác sĩ sau 48 tiếng đồng hồ uống viên thuốc đầu tiên, tiếp tục uống viên thuốc thứ 2 có tác dụng co bóp tử cung đẩy thai nhi ra bên ngoài. Sau lúc về nhà, thai phụ xuất hiện trường hợp đau bụng và ra máu, như vậy là đình chỉ thai thành công.

 

Sau lúc phá thai quay lại tái kiểm tra theo yêu cầu của chuyên gia.

 

Nếu tự ý sử dụng thuốc phá thai tại nhà có khả năng xảy ra các hậu quả không mong muốn như rong kinh, rong huyết, xuất huyết kéo dài, sót thai, sót nhau thai,… vô cùng nguy hiểm cho sức khỏe, ảnh hưởng tới chức năng sinh sản của thai phụ sau này thậm chí là tính mạng thai phụ bởi thế quá trình nạo phá thai phải được tiến hành dưới sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ.

 

Như vậy, các chị em đang mang thai 7 tuần có thể lựa chọn phương pháp phá thai bằng thuốc tại Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Vui lòng lòng gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 hoặc sử dụng Kênh Chat Trực Tuyến để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post