Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Phòng khám 36 Ngô Quyền

Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội trực thuộc Sở Y tế Hà Nội

Phá Thai Bằng Thuốc Sau Khi Sinh Mổ Có An Toàn?

Thông thường mọi phụ nữ đều có kế hoạch tránh thai sau khi sinh để phòng ngừa khả năng mang thai khi cơ thể đang còn yếu. Tuy nhiên cũng có những trường hợp ngoài ý muốn, khiến các cặp vợ chồng phải tìm đến thuốc phá thai như một giải pháp cứu cánh cho người vợ. Vậy phá thai bằng thuốc sau khi sinh mổ có an toàn không? Hãy cùng Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội tìm câu trả lời.

 

Sau sinh mổ sức khoẻ của phụ nữ còn yếu do vết mổ còn chưa khỏi. Sử dụng thuốc phá thai trong thời điểm này sẽ có nguy cơ bị nhiễm trùng, có thể gây vô sinh. Chính vì vậy nên cần phải thật cẩn thận cả khi tránh thai và khi phá thai.

 

phá thai bằng thuốc sau khi sinh mổ

Liệu phá thai bằng thuốc sau khi sinh mổ có an toàn?

 

Nhưng trong thực tiễn, theo hiệu quả của một số khảo sát cho thấy, vết sẹo sinh mổ ở trên tử cung sẽ dần được ổn định tùy theo thể trạng của mỗi chị em phụ nữ. Vết sẹo này liên can mật thiết với việc sinh lần tới, bạn có thể sinh thường hay buộc phải sinh mổ. Bởi có nhiều bằng chứng cho thấy vết sẹo này có thể bị bục trong quá trình chuyển dạ tự nhiên. Cho nên để đảm bảo tối đa, tốt nhất lần mang thai sau nên cách với lần sinh mổ trước ít nhất là 2 năm.

 

Trong trường hợp của bạn mới sinh mổ được 12 tháng đã mang thai lần 2, thai nhi được 5 tuần tuổi nếu như bạn đã quyết định sẽ bỏ thai thì có thể áp dụng cách thức phá thai bằng thuốc. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như giá cực rẻ, hiệu quả cao, không gây tổn thương tử cung, không gây biến chứng. Tuy nhiên để đạt được kết quả cao nhất bạn nên đến trực tiếp cơ sở y tế uy tín như Phòng khám 36 Ngô Quyền để được bác sĩ chuyên khoa khám, siêu âm và làm những kiểm tra cần thiết trước, trong và sau khi phá thai bằng thuốc.

 

Phòng tránh thai trong quá trình phục hồi sau sinh là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe phụ nữ, nhưng nếu rơi vào trường hợp có thai ngoài ý muốn, đặc biệt là sau sinh mổ và đang phân vân không biết nên làm gì lúc này. Hãy gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 hoặc sử dụng Kênh Chat Trực Tuyến để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post