Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Phòng khám 36 Ngô Quyền

Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội trực thuộc Sở Y tế Hà Nội

Phá Thai Không Đau Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí phá thai luôn là điều mà các chị em cần phải bận tâm trước khi ra quyết định. Vậy phá thai không đau bao nhiêu tiền? Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội xin được giúp bạn trả lời câu hỏi này.

 

phá thai không đau bao nhiêu tiền
Phá thai không đau bao nhiêu tiền?

 

Theo các chuyên gia Phòng khám 36 Ngô Quyền, chi phí phá thai không đau bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chính vì vậy rất khó để đưa ra con số chính xác cho chị em, mỗi người sẽ có một mức giá khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai:

 

Chi phí khám tổng quát trước phá thai

 

Trước khi tiến hành thực hiện phá thai, bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra tổng quát và thực hiện các xét nghiệm, siêu âm để xác định tuổi thai, tình trạng sức khỏe của thai phụ. Khoản phí thăm khám ban đầu không cao, chị em đều dễ dàng chi trả được, nên không cần quá lo lắng.

 

Chi phí phương pháp phá thai

 

Tùy thuộc vào phương pháp phá thai mà sẽ có mức phí khác nhau. Thông thường, phá thai nội khoa ít tốn kém hơn phá thai ngoại khoa. Nếu tuổi thai càng cao thì chi phí phá thai cũng càng cao do quy trình thực hiện sẽ khó khăn và phức tạp hơn. Do đó, nếu bạn đang có ý định bỏ thai ngoài ý muốn thì cần tiến hành càng sớm càng tốt, không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo an toàn cho bạn.

 

Chi phí phá thai tại các cơ sở khác nhau

 

Tại mỗi cơ sở khác nhau thì chi phí phá thai bằng thuốc là bao nhiêu cũng khác nhau, điều này là một chuyện rất bình thường. Nhiều cơ sở y tế nhỏ lẻ không đủ cơ sở vật chất và kinh nghiệm thường có mức giá thấp để thu hút sự chú ý của bệnh nhân. Nhưng tại những phòng khám lớn uy tín cơ sở vật chất đầy đủ cùng các y bác sĩ giỏi có chất lượng cao thường có chi phí cao hơn.

 

Điều này hoàn toàn dễ hiểu. Nếu bạn đi đến một phòng khám có uy tín, chất lượng của các cơ sở sẽ đảm bảo, các bác sĩ cũng có kỹ năng cao hơn, hạn chế nguy cơ biến chứng khi phá thai. Lời khuyên của các bác sĩ tại Phòng khám 36 Ngô Quyền là chị em nên tìm hiểu trước về một vài cơ sở có uy tín để có được sự lựa chọn chính xác. Không nên chọn những cơ sở phá thai giá rẻ vì với chi phí thấp thường rất khó đảm bảo chất lượng và tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi nạo phá thai tại đây.

 

Chi phí cao hơn khi chị em chỉ định bác sĩ tốt

 

Để an toàn hơn, chị em khi có nhu cầu sử dụng phương pháp phá thai không đau có thể chỉ định bác sĩ theo yêu cầu để thực hiện phá thai. Bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm không chỉ giúp bạn cảm thấy an tâm mà còn giúp tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra trong quá trình phá thai. Như vậy chị em cần bỏ thêm một khoảng chi phí dịch vụ nhỏ nữa.

 

Tóm lại, rất khó để nói chính xác phá thai không đau bao nhiêu tiền, thai phụ muốn biết rõ chi phí phá thai cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám. Căn cứ vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai phù hợp, từ đó mới có thể thông báo chính xác và đầy đủ nhất về chi phí phá thai cho bạn.

 

Phá thai không đau dù không quá tốn kém nhưng cũng rất khó để đưa ra con số cụ thể. Cách tốt nhất là bạn trực tiếp đi thăm khám và bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn. Tại Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, sau khi kiểm tra tình trạng cụ thể của từng thai phụ, chúng tôi báo giá trực tiếp với các chị em. Mọi chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám chúng tôi đều được niêm yết công khai, minh bạch và đã thông qua sự chấp thuận của Bộ y tế. Vui lòng gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 hoặc sử dụng Kênh Chat Trực Tuyến để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post