Overblog
Edit post Follow this blog Administration + Create my blog
Phòng khám 36 Ngô Quyền

Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội trực thuộc Sở Y tế Hà Nội

Phá Thai Nội Khoa Là Gì?

Phá thai nội khoa hay phá thai bằng thuốc ngày càng được nhiều chị em lựa chọn sử dụng bởi sự kín đáo, an toàn và ít ảnh hưởng tới cơ thể. Tuy nhiên nếu vì thế mà chủ quan, sử dụng thuốc sai cách hoặc tự ý sử dụng sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng tai hại. Vậy chính xác phá thai nội khoa là gì, tác hại như thế nào thì hãy cùng Phòng khám chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội tìm hiểu trong bài viết này.

 

Phá thai nội khoa là gì ?

 

Phương pháp phá thai nội khoa hay còn gọi là phương pháp phá thai bằng thuốc. Phương pháp này sử dụng thuốc để gây sẩy thai tự nhiên, làm cho túi thai ngưng hoạt động và bị đẩy ra ngoài. Phương pháp phá thai nội khoa chỉ áp dụng được với thai kỳ nhỏ hơn 7 tuần tuổi và chống chỉ định với các chị em bị mắc bệnh tim mạch, rối loạn đông máu hay mắc các viêm nhiễm phụ khoa.

 

Phá thai nội khoa tức là chỉ dùng thuốc để phá thai mà không cần phải can thiệp bất cứ dụng cụ nào từ bên ngoài vào. So với phương pháp phá thai ngoại khoa, thì phá thai bằng thuốc mang lại độ an toàn cao hơn.

 

Tuy nhiên phương pháp phá thai này lại hạn chế đối tượng áp dụng. Phá thai nội khoa chỉ phù hợp với những người không bị mang thai ngoài tử cung, thai không quá 49 ngày, thai phụ không có các vấn đề về máu, huyết áp, tim mạch…

 

Nếu như khi áp dụng cách phá thai nội khoa, chị em không đáp ứng đủ các điều kiện trên, thì rủi ro chị em gặp phải vô cùng lớn, thậm chí có trường hợp còn bị tử vong (thường là do tự ý mua thuốc phá thai tại nhà). Những rủi ro mà phá thai nội khoa có thể gây ra cho chị em có thể là sót nhau, sót thai, băng huyết…

 

Mặc dù thuốc phá thai hiện nay được bán khá phổ biến nhưng để đảm bảo an toàn, chị em cần đến các địa chỉ phá thai an toàn kiểm tra và tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

 

phá thai nội khoa là gì
Phá thai nội khoa là gì?

 

Phá tại nội khoa tại nhà có nguy hiểm không?

 

Phá thai nội khoa tưởng chừng là một phương pháp đơn giản, nhưng tiềm ẩn trong đó nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, chị em không nên mua và tự ý sử dụng thuốc phá thai tại nhà.

 

Những biến chứng nguy hiểm khi phá thai tại nhà
 

Túi thai có thể không được tống xuất hết dẫn đến sót thai, sót nhau thai, gây băng huyết, mất máu, gây viêm nhiễm cổ tử cung… đe dọa đến sức khỏe sinh sản sau này, thậm chí là tính mạng của chị em.

 

Không xác định được chính xác số tuần tuổi của thai nhi, không biết được các bệnh lý chống chỉ định áp dụng phương pháp này, dị ứng với các thành phần của thuốc… sẽ rất nguy hiểm nếu không được phát hiện và xử lý kịp thời.

 

Sử dụng thuốc phá thai sẽ gây ra một số tác dụng phụ: Nổi mề đay, mẩn ngứa, tụt huyết áp… cần được theo dõi chặt chẽ từ bác sĩ chuyên khoa để tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra.

 

Phá thai nội khoa là gì? – Là một phương pháp an toàn, nhưng chỉ khi nó được sử dụng đúng cách và bởi đúng người. Chị em không nên vì chút ngại ngùng mà gây nguy hiểm cho bản thân mình, chỉ cần lòng gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 hoặc sử dụng Kênh Chat Trực Tuyến để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Share this post
Repost0
To be informed of the latest articles, subscribe:
Comment on this post